Thuê một sát thủ, đặt hàng giết hợp đồng tại việt nam, ra lệnh giết người, Bắt cóc

Thuê một sát thủ, đặt hàng giết hợp đồng tại việt nam, ra lệnh giết người, Bắt cóc

Dịch vụ cho thuê sát thủ.

Tổng hợp các vụ giết người theo hợp đồng trên toàn thế giới. Tổ chức sát thủ hoạt động ở bất kỳ quốc gia văn minh nào trên thế giới!

hire a hitman rent a killer assassin for hire

Tổ chức của chúng tôi là một tập hợp các dịch vụ giết người. Chúng tôi có các trung tâm tuyển dụng của riêng mình để thuê lính đánh thuê trong quân đội và chuyển đổi họ sang làm việc như những kẻ giết người ở các thành phố hiện đại. Các dịch vụ của chúng tôi có liên quan ở tất cả các quốc gia văn minh và “phòng ngủ” của những kẻ giết người sẵn sàng hoạt động của chúng tôi có mặt ở tất cả các thành phố lớn trên thế giới mà không có ngoại lệ. Bạn đặt hàng – lính đánh thuê của chúng tôi thực hiện.
Chúng tôi có các nhóm được tổ chức tốt dựa trên các phương tiện phản ứng nhanh (căn cứ) và hàng trăm nghệ sĩ tư nhân hàng đầu với các cấp độ đào tạo khác nhau.

Video quảng cáo của những người biểu diễn của chúng tôi:

Làm mới trang nếu video không tải trên thiết bị di động của bạn.

Thuê một sát thủ và giết kẻ thù của bạn

Thuê một kẻ giết người cho dịch vụ ám sát trực tuyến

Có thể tìm thấy thêm chi tiết về hệ thống tổ chức của chúng tôi trong phần tương ứng trên trang web của chúng tôi. Sử dụng menu trang web ở góc trên cùng bên trái nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh.

Danh sách dịch vụ tiêu chuẩn của chúng tôi được cung cấp với mức giá cố định, trừ khi nạn nhân của bạn là một nhân vật chính trị cấp cao hoặc một người được bảo vệ nghiêm ngặt với vệ sĩ vũ trang.
Ngay cả các doanh nhân nghiêm túc và các chính trị gia trung bình không có vệ sĩ vũ trang cũng được báo giá theo mức giá cố định tiêu chuẩn.
Đối với những kẻ giết người của chúng tôi, nạn nhân là ai không quan trọng, giá của dịch vụ có thể tăng chỉ trong một trường hợp – nếu có một người bảo vệ có vũ trang.

Giá cho các dịch vụ của chúng tôi không hề rẻ. Chúng tôi làm việc chân chính, và do đó nếu bạn đang tìm kiếm một nghệ sĩ biểu diễn với giá 100 đô la, thì hãy tìm anh ta trong số những người nghiện ma túy đường phố, nghiện rượu và những nhân cách ngu ngốc và không đáng tin cậy khác, những người sẽ không thể thực hiện đơn đặt hàng hoặc sẽ đưa bạn vào bàn tay của cảnh sát.

Danh sách các dịch vụ và giá cả có liên quan cho tất cả các quốc gia và thành phố:

1) Giết người theo tiêu chuẩn “đường phố”. Kẻ giết người sử dụng súng, dao hoặc búa để giết. Theo mặc định, một vụ cướp đường phố được dàn dựng. Chiếc điện thoại thông minh được lấy đi từ nạn nhân bị sát hại, và chiếc ví được vứt cạnh xác chết trống rỗng, không có tiền và thẻ tín dụng. Cảnh sát ở hầu hết các quốc gia viết rõ ràng và mạnh mẽ đây là “vụ cướp thông thường” bởi vì việc giết người theo hợp đồng chưa được giải quyết là một vấn đề lớn.
Giá dịch vụ – 150.000 $
Thời gian dẫn từ 1 đến 7 ngày.

2) Đầu độc bằng phương pháp đưa chất độc qua da.

Giá dịch vụ – 500.000 $
Thời gian dẫn từ 1 đến 7 ngày.

3) Bắt cóc sau đó giết người và vứt xác Giá dịch vụ – 1.200.000 USD
Thời gian dẫn từ 3 đến 14 ngày.

4) Tổ chức của vụ tai nạn. Cốt truyện của vụ tai nạn được tạo nên bởi những người biểu diễn. Trường hợp này là cá nhân và hoàn toàn được xác định bởi người thực hiện, không phải khách hàng. Khách hàng chỉ có thể tư vấn về các phương pháp có thể xảy ra, chẳng hạn như dàn dựng một vụ tai nạn xe hơi. Nhưng vì nhiệm vụ của một “tai nạn” bảo đảm được đặt ra trước người thực hiện, nên chính anh ta là người lựa chọn phương pháp thực tế nhất để cảnh sát và các chuyên gia tin tưởng vào tai nạn của những gì đã xảy ra.
Giá dịch vụ – 2.000.000 $
Thời gian dẫn từ 7 đến 14 ngày.

Trang web của chúng tôi chỉ chấp nhận các đơn đặt hàng trả tiền.

Chúng tôi không làm việc miễn phí.

Do thực tế là hàng chục và hàng trăm bức thư rác được viết cho email liên hệ và trình nhắn tin tức thời của chúng tôi, chẳng hạn như yêu cầu giết ai đó miễn phí hoặc mọi kẻ gian đều viết lời cầu xin hãy đưa cho anh ta một khẩu súng có giảm thanh và cử kẻ giết người đến làm việc – chúng tôi bỏ qua tất cả các thư và tin nhắn ngoại trừ những thư được viết trên thực tế là thanh toán hoàn hảo cho đơn đặt hàng với các chi tiết của đơn đặt hàng.

Đó là khoản thanh toán hoàn hảo theo điều kiện cần bitcoin mà chúng tôi đã mở trên trang web kích hoạt việc thực hiện đơn đặt hàng và thiết lập liên hệ với bạn, chứ không phải email có nội dung “Tôi đã sẵn sàng thanh toán” mà chúng tôi thường viết cho thu hút sự chú ý của chúng tôi và trò chuyện và nói chuyện mà không phải trả bất cứ điều gì và không cần đặt hàng.

Chúng tôi không có thời gian và xu hướng để giải trí với bất kỳ ai bằng cuộc trò chuyện. Do đó, người quản lý đơn đặt hàng sẽ chỉ liên hệ với những người gửi email với tiêu đề “Tôi đã thanh toán”, trong đó sẽ có ảnh chụp màn hình của khoản thanh toán và liên kết đến giao dịch bitcoin. Thư không có thanh toán bị bỏ qua.

Chúng tôi yêu cầu dữ liệu tiêu chuẩn để đặt hàng:
1) Tên Họ của nạn nhân
2) 10 bức ảnh là quá đủ, nhưng ít nhất một bức ảnh.
3) Địa chỉ nơi ở và làm việc của nạn nhân, dữ liệu về sự có mặt của xe ô tô.
– Nên thêm tối đa bất kỳ thông tin nào, nhưng ít nhất mức tối thiểu trên là đủ. Nếu cần, chúng tôi sẽ tự tìm hiểu phần còn lại. Có những người cho điều này quá.

Để thanh toán các dịch vụ hoặc hàng hóa của chúng tôi, bạn cần mua tiền điện tử Bitcoin.

Chúng tôi là dịch vụ hình sự và không chấp nhận thanh toán bằng các cách khác như thẻ tín dụng, Paypal, tài khoản ngân hàng, v.v.
Chỉ tiền điện tử Bitcoin.

Trước tiên, bạn sẽ cần đăng ký trên một trong các sàn giao dịch tiền điện tử và mua bitcoin theo bất kỳ cách nào thuận tiện cho bạn, chẳng hạn như thanh toán bằng thẻ tín dụng. Sau đó, Bitcoin sẽ được ghi có vào số dư tài khoản của bạn trên sàn giao dịch. Từ đó bạn có thể gửi Bitcoin đến giao dịch ví của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng Hoa hồng cho việc đổi tiền Bitcoin trên sàn giao dịch chứng khoán mà bạn thanh toán. Do đó, bạn sẽ cần nhiều hơn trung bình khoảng 3000-5000 € so với số tiền đặt hàng để thanh toán cho nó.

Ví dụ, tính đến việc trao đổi Bitcoin, để mua một dịch vụ với giá € 150.000, bạn sẽ cần € 155.000 +/-
Nhưng hai sàn giao dịch khác nhau với các đề xuất trao đổi riêng tư, mọi thứ đều riêng lẻ, tất cả các sàn giao dịch tư nhân đều có hoa hồng, giới hạn, tùy chọn thanh toán và điều kiện riêng. Các sở giao dịch có thể được liên hệ bằng nhiều cách khác nhau để nhanh chóng trao đổi và thảo luận về các điều kiện.

Bạn có thể lọc ra tìm kiếm quốc gia, thành phố, phương thức thanh toán và loại tiền điện tử mong muốn. Từ danh sách các đề xuất riêng tư, hãy cố gắng chọn các nhà trao đổi có danh tiếng tốt. Trước khi bạn thanh toán cho việc mua tiền điện tử, bất kỳ nhà trao đổi nào cũng đăng ký nó trên số dư của sàn giao dịch trong khoản tiền gửi đóng băng của Holder. Sở giao dịch thực hiện chức năng trung gian. Trong một số trường hợp, có thể thỏa thuận các điều khoản trao đổi khác với tư cách cá nhân.

TƯỜNG BITCOIN CỦA CHÚNG TÔI:

bc1qfvk4qw4gq55jdwpwt9fvglv00qke8h03eqhnxr

Kiểm tra với các bộ trao đổi cụ thể chi tiết hơn.
1) https://localcryptos.com
2) https://agoradesk.com

Nếu bạn thực sự cần dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng giải quyết bằng quy trình thanh toán đơn giản này. Các tùy chọn khác ngoài việc thanh toán bằng tiền điện tử, chúng tôi không chấp nhận.

________________________________________

________________________________________

________________________________________

Khối tìm kiếm của Google:

Thu nhập của Hitman ở Canada và nước ngoài
Đương nhiên, không có dữ liệu chính xác về thu nhập của kẻ giết người. Theo các báo cáo chưa được kiểm chứng, các vụ giết người theo hợp đồng trong nước, khi một trong hai người vợ hoặc chồng muốn bỏ người kia để được thừa kế rất tốt, có thể được trả trong khoảng 400-500 nghìn đô la. Trong mọi trường hợp, không quá 8.000 đô la. Đương nhiên, phần lớn phụ thuộc vào tính cách của nạn nhân. Nếu đây là một người nghèo, ít nói và không quen biết, thì việc loại bỏ anh ta có thể khiến khách hàng phải trả một số tiền nhỏ hơn nhiều. Có những trường hợp một người bị giết với giá 5.000 đô la … Bạn sẽ không tin, nhưng ở Hoa Kỳ, một kẻ sát nhân (một người nghiện rượu ở địa phương) đã phạm tội giết người theo hợp đồng với giá 500 đô la gần đây đã bị giam giữ! Việc loại bỏ những nhân vật nổi tiếng, những chính khách tầm cỡ như Boris Jacksonson hay một đại gia quyền lực của thế giới ngầm là rất tốn kém. Hơn nữa, để tìm được một người biểu diễn không dễ dàng như vậy, vì không phải kẻ giết người nào cũng sẽ đảm nhận công việc như vậy. Theo một số báo cáo, những vụ giết người như vậy tiêu tốn hơn 50 nghìn đô la.

Ở Mỹ, những kẻ giết người kiếm được nhiều tiền hơn. Trong một cuộc phỏng vấn, một luật sư người Mỹ đã nói với một nhà báo rằng hợp đồng giết một người nổi tiếng ở Mỹ có giá từ 30.000 đến 350.000 đô la. Đồng thời, những kẻ giết người chuyên nghiệp làm việc một mình, tất nhiên, nhận được nhiều hơn, vì làm việc nhóm được trả khiêm tốn hơn nhiều – khoảng 20 nghìn đô la cho mỗi người tham gia.

Google:

Thuê sát thủ, thuê sát thủ, thuê sát thủ, thuê sát thủ, thuê sát thủ, ra lệnh giết người vì tiền, giết đối thủ cạnh tranh, thuê sát thủ chuyên nghiệp, thuê sát thủ chuyên nghiệp, thuê sát thủ vì tiền, thuê sát thủ cho tiền, thuê sát thủ giết người, ra lệnh cho sát thủ giết, thuê giết người vì tiền, địa điểm giết người theo hợp đồng, địa chỉ ra lệnh giết người, địa điểm thuê một kẻ giết người, thuê một kẻ giết người theo hợp đồng, thuê một kẻ giết người trên mạng, thuê sát thủ theo hợp đồng trên mạng, thuê lính đánh thuê giết người, cách giết người không dấu vết, cách hạ độc, cách ra lệnh cho đối thủ cạnh tranh, cách ra lệnh cho một người, làm thế nào để thoát khỏi một người, cách bỏ đối thủ, cách bỏ đối thủ, cách đối nhân xử thế, cách bỏ người yêu, cách bỏ tình nhân, cách bỏ đối thủ, cách bỏ đối thủ trong kinh doanh , làm thế nào để loại bỏ một doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh, làm thế nào để loại bỏ một đối thủ, làm thế nào để loại bỏ một đối thủ, làm thế nào để loại bỏ một đối thủ, Làm thế nào để lấy lại doanh thu trả thù một người, cách tốt nhất để trả thù một người, cách trả thù một người, cách trả thù một người, cách tốt nhất để trả thù một người, cách trừng phạt một người, cách tốt nhất để trừng phạt người để thay thế một người, làm thế nào để hư hỏng cuộc sống của một người, làm thế nào để phá vỡ một người, làm thế nào để phá vỡ cuộc sống của một người, làm thế nào để biến một người thành tàn tật, làm thế nào để dạy một người một bài học , cách dạy cho một kẻ khốn nạn cách khiến bản thân được tôn trọng. Thuê một kẻ giết người để giết một ai đó, thuê một kẻ giết người để giết kẻ thù của bạn, thuê một kẻ giết người vì một số tiền, thuê một kẻ giết người vì bitcoin